Giới thiệu về hệ trần thả Khung xương nổi

HỆ KHUNG TRẦN THẢ

HỆ KHUNG TRẦN THẢ CKM
Hệ thống trần thả (T –bar) càng ngày càng được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các khu công cộng. Có thể thấy rằng hệ thống này rất phù hợp với việc lắp đặt ở các bệnh viện, trường học, nhà ga, khu giải trí, văn phòng… do kiểu trần này giúp dễ sửa chữa các hệ thống ngầm ở trên trần như điện, nước hoặc thay thế các tấm thạch cao bị hỏng.

Trần T-bar cũng có thể sử dụng cho nhà ở, với nhiều tấm thạch cao có màu sắc, kích cỡ đa dạng như loại tiêu âm, loại chống ẩm, chịu nước, tấm hoa văn,..
Trần T-bar có 2 loại: Loại T-bar cỡ 60×60 cm và loại cỡ 60×120 cm.
CÁC THÀNH PHẦN CỦA HỆ KHUNG TRẦN THẢ
Hệ khung trần thả gồm có các Thanh Chính, Thanh phụ, Thanh viền tường, và hệ treo khung thép.
1/Thanh chính: 12′ (3600mm): Có hai loại là Casoline 32 và Casoline 38, phụ thuộc vào khả năng chịu sức nặng của các tấm thạch cao sẽ được sử dụng.
Thanh chính là thanh chịu lực chính, dùng để đỡ thanh phụ và tấm thạch cao, được treo lên trần bằng các cụm ty treo với khoảng cách trung bình là 1000mm – 1200mm một điểm treo và tăng đơ điều chỉnh hai chiều, pát treo, nở sắt D6 hoặc vít tôn.
2/Thanh phụ: Dùng để đỡ các tấm thạch cao, ở hai đầu khung này có các mấu chốt để nối với khung thép chính, khung thép phụ có 2 loại chiều dài 60cm và 120cm.
Thanh phụ 4′ (1200mm)
Thanh phụ 2′ (600mm)
3/ Thanh viền tường (V góc): thanh viền tường được liên kết với tường hoặc vách ngăn, cỡ 19x22mm
V tường (Wall Angle)

4/ Hệ thống treo thép bao gồm: 04 bộ phận có để điều chỉnh lên – xuống được 5cm theo chiều đứng gồm: Móc treo (02 lỗ), Tăng đơ điều chỉnh lên xuống, Thanh thép cỡ 4mm, Móc treo T-bar.Phối cảnh cấu tạo hệ khung xương trần thả:

Bản vẽ mặt cắt:
The end!
Số điện thoại liên hệ làm trần thả tại khu vực hà nội

Quý khách có nhu cầu làm Trần vách thạch cao tại Hà Nội vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua SĐT :

MR: Khôi 0965.66.22.65

Hoặc 0911.66.22.65

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!