Thợ làm trần thả thạch cao ( trần Nổi ) tại hà nội giá rẻ chuyên nghiệp

Chúng tôi chuyên nhận thi công các loại trần như trần thả, trần nổi, trần vách thạch cao, trần nhựa bền đẹp với giá phải chăng nhận thi công ở cách quận huyện thuộc nội ngoại thành hà nội.
Hệ thống trần thả càng ngày càng được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các khu công cộng. Có thể thấy rằng hệ thống này rất phù hợp với việc lắp đặt ở các công trình bệnh viện, trường học, nhà ga, khu giải trí, văn phòng công ty, nhà ở, siêu thị… do kiểu trần này giúp dễ sửa chữa các hệ thống ngầm ở trên trần như điện, nước hoặc thay thế các tấm thạch cao bị hỏng.

 

Thông tin chi tiết sản phẩm Trần thả

KỸ THUẬT THI CÔNG HỆ TRẦN THẢ CHO DIỆN TÍCH LỚN
Kỹ thuật thi công nhằm mục tiêu chống lật khung xương:
Với độ cao trần của công trình cũng như với thiết kế tổng thể công trình, thì rủi ro về lật hệ khung xương( văn hệ khung xương) do gió ép từ dưới lên là rất lớn. Do vậy Công ty CP T.L.H Thái Dương đưa ra phương án thi công nhằm mục tiêu khắc phục tuyệt đối rủi ro lật hệ khung xương.

Hệ khung xương trần thả

Chúng tôi sẽ sử dụng thanh U gai mang thương hiệu của Vĩnh Tường để tạo liên kết và khóa chặt giữa hệ mái nhà và hệ trần thạch cao. Trên mỗi thanh T chính Công ty chúng tôi sẽ gia cố 02 điểm liên kết đầu thanh và cuối thanh T chính.
Kỹ thuật thi công nhằm mục tiêu chống lật tấm:
Công ty chúng tôi sẽ gài các đoạn sắt phi 4 tại các lỗ của thanh T chính với mục tiêu mỗi ô trần( 610 X 610) sẽ có 02 đoạn sắt cài.
Kỹ thuật thi công nhằm mục tiêu chống võng:
Với phương pháp thi công chống lật, hệ U gai liên kết với hệ khung xương rất chắc chắn và chúng tôi cũng sử dụng luôn hình thức này để xử lý chống võng của hệ trần. Các điểm gia cố trên sẽ được bắn trực tiếp vào các thanh T chính bằng các vít tự khoan.
Kỹ thuật thi công trên cao:
Công ty chúng tôi sẽ sử dụng 100 bộ giáo to và hệ thống các xà gồ để tạo liên kết giữa các hệ giáo. Với số lượng giao trên chúng tôi sẽ sử dụng được cho diện tích 500M2. Ngoài ra với mỗi công đoạn nguy hiểm như liên kết hệ xương với mái hoặc gia cố chống lật và chống võng chúng tôi sẽ có hệ thống dây an toàn liên kết với hệ giáo hoặc liên kết với hệ mái.
Kỹ thuật thi công tạo mặt phẳng của trần:
Kỹ thuật này đòi hỏi phải có trình độ và tay nghề cao vì diện tích thi công rất rộng và tải trọng của trần thạch cao lớn. Do vậy ngoài một số phương pháp tạo mặt bằng phổ biến, chúng tôi còn áp dụng một số phương pháp khác để tiến hành kiểm tra chéo các phương pháp: đặt thước nhôm, đo từ trần xuống, đo từ sàn lên, và dùng biện pháo chống lật để căng giàn tạo mặt phẳng.
Cấu tạo:
Thanh T chính: là thanh chịu lực chính, được treo lên trần bằng các cụm ty treo và tăng đơ. Thanh T chính có độ dài 3660mm.
Thanh T phụ: là thanh được liên kết với thanh chính để tạo thành kiểu dáng theo đúng yêu cầu thiết kế. Thanh T phụ có hai loại đó là Thanh T phụ dài có kích thước 1220mm và Thanh T phụ ngắn có kích thước 610mm. Các thanh này sẽ được liên kết với hệ Thanh T chính và giữa các Thánh với nhau để tạo nên các Ô thả.
Thanh viền tường: thanh viền tường được liên kết với tường hoặc vách ngăn.
Các tấm trang trí: Các tấm trần sẽ được đặt lên các hệ thanh (chính, phụ, viền tường) tạo thành bề mặt trần trang trí. Tấm trang trí hiện này có một số loại được sử dụng thường xuyên đó là: tấm lăn sơn trang trí, tấm trang trí phủ PVC, tấm trang trí UCO, tấm sợi khoáng và tấm nhôm

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG HỆ TRẦN THẢ
Trần nổi là bộ phận của công trình có tác dụng bao che, cách nhiệt và trang trí nội thất. Hệ thống khung trần nổi sẽ thấy được khung viền phối với tấm trần trước và sau khi công trình hoàn thiện.
Sau khi hoàn chỉnh phần mái,  chuẩn bị các vật liệu cần thiết để lắp đặt trần. Bao gồm những bước cơ bản sau:
Bước 1: Xác định độ cao trần và lấy mặt phẳng trần bằng nivo, đánh dấu mặt phẳng
Thông thường dấu được đánh cao độ ở mặt dưới tấm trần.
Bước 2: Lắp đặt khung có thể dùng búa định hoặc khoan để cố định thanh viền tường bằng đinh bê-tông hoặc vít nở với định khoảng không quá 300mm tùy theo loại tường, vách.
Bước 3: Xác định khoảng cách giữa các điểm treo hệ thống khung xương không quá 1200mm.
Bước 4: Xác định khoảng cách của các thanh chính (thanh dọc) sao cho phù hợp với hướng các điểm treo trên mái theo khoảng cách tiêu chuẩn qui định và đo độ phẳng của khung.
Bước 5: Liên kết các thanh phụ (thanh ngang) với thanh chính với khoảng cách tiêu chuẩn đã định.
Bước 6: Thả tấm lên các ô giữa thanh chính và thanh phụ, chỉnh sửa và hoàn thiện.
Bước 7: Vệ sinh toàn bộ hệ tấm trần thả và công trình.

Với lực lượng đội ngũ trẻ, năng động, chuyên nghiệp,  Thi công hoàn thành với chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu tiến độ như đã cam kết.
Đội ngũ công nhân thi công được đào tạo lành nghề, tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách yêu cầu.

Quý khách có nhu cầu làm Trần vách thạch cao tại Hà Nội vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua SĐT :

MR: Khôi 0965.66.22.65

Hoặc 0911.66.22.65

Thợ làm trần nổi, trần thạch cao tấm thả uy tín giá rẻ và chất lượng tại quận Ba Đình,  tại  Bắc Từ Liêm,  tại  Cầu Giấy, Đống Đa,  tại Hà Đông,  tại  Hai Bà Trưng,  tại  Hoàn Kiếm,  tại  Hoàng Mai,  tại  Long Biên,  tại  Nam Từ Liêm,  tại  Thanh Xuân,  tại  Tây Hồ,  tại  Ba Vì, tại ,  tại  Đông Anh, Gia Lâm,  tại mỹ đình,  tại  thanh xuân,  tại  đống đa,  tại tại đường láng, mễ trì vv…

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!